Lốp xe nâng giá bao nhiêu?

Lốp xe nâng giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều tài xế đường dài quan tâm. Như chúng ta vẫn biết, lốp xe là bộ phận quan trọng nhưng dễ hao mòn nhanh nhất trên xe nâng hàng. Chúng giúp cho xe di chuyển dễ dàng trên mặt bằng và là loại phụ tùng dễ tìm kiếm nhất. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, mời bạn đọc theo dõi những thông tin được cung cấp trong bài viết này.

Sơ qua về lốp xe nâng

Lốp xe nâng là một bộ phận không thể thiếu trong kết cấu và chuyển động của xe nâng. Chúng giúp xe hoạt động bền bỉ trên địa hình phẳng và các địa hình phức tạp khác nhau.

Tham khảo: tổng côn xe nâng TCM

Tham khảo: lá côn máy nâng KOMATSU

Mẫu lốp xe nâng động cơ

 

Không chỉ vậy, loại phụ tùng này thường hao mòn nhanh, nhất là trong quá trình sử dụng sản phẩm sẽ thường bị nứt, vỡ hoặc hao mòn tự nhiên. Vì vậy, quý khách hàng cần chú ý để thay thế lốp xe khi cần thiết, và nắm được lốp xe nâng giá bao nhiêu.

Lốp xe nâng giá bao nhiêu - Cấu tạo

Thông thường, những chiếc xe nâng có tải trọng lớn đều di chuyển dễ dàng trên nhiều địa hình phức tạp khác nhau. Do lốp xe nâng có cấu tạo và thành phần được thiết kế phù hợp với điều kiện vận chuyển, cũng như khai thác sử dụng.

Phần gai lốp

Giống với lốp xe nâng đặc casumina, phần gai lốp thường được cắt xẻ thành những rãnh ngang, chéo, dọc. Hoặc đan xen lẫn nhau giúp cho lốp bám đường tốt hơn. Đặc biệt khi di chuyển trên các đoạn đường có độ nghiêng và độ dốc hơn bình thường đều dễ dàng.

Mặt khác, đối với xe nâng di chuyển trên cầu thang, tài xế cần đặc biệt chú ý lốp xe phải có gai và lốp rãnh sâu. Lúc này, hãy tham khảo lốp xe nâng giá bao nhiêu để thực hiện thay mới sản phẩm khi cần thiết.

Lốp xe nâng giá bao nhiêu

Lốp xe nâng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cấu tạo xe

Phần hông lốp

Hông lốp là phần cao su có khả năng co giãn khi di chuyển trên các địa hình khó. Chúng có khả năng đàn hồi giúp làm giảm dao động của hàng hoá.

Phần lốp lót cao su

Giống với lốp xe nâng đặc 500-8, phần lớp lót cao su phía trong có tác dụng ngăn chặn nước, cùng với các loại dị vật lọt vào trong. Ngăn không cho không khí bên trong lọt ra ngoài, phần săm xe sẽ tiếp xúc trực tiếp với vành thép.

Ngoài ra, phần săm cao su ở phía trong sẽ bơm đầy hơi và được kết nối với bên ngoài qua van khí. Đối với phần lốp cao su dạng hơi, cần giữ tình trạng bơm đầy đủ áp suất cần thiết để tránh tình trạng hao mòn và giúp duy trì độ bền.

Nên lựa chọn lốp xe nâng hàng phù hợp

Để lựa chọn lốp xe nâng hàng phù hợp nhất, bạn đọc nên tham khảo một số “mẹo” nhỏ nhưng có “võ” dưới đây:

  • Đối với lốp khí nén hay còn được gọi là lốp hơi có độ bám đường rất cao. Loại lốp này có tính linh hoạt tốt, giúp làm giảm dao động khi vận chuyển hàng hóa. Hạn chế tình trạng, sóc, nẩy hàng hóa trong lúc đi qua địa hình khó, giá thành đầu tư thấp hơn.

  • Đối với lốp cao su dạng nguyên khối sẽ ít phải bảo dưỡng và không phải bơm khí thường xuyên. Hơn thế nữa, khả năng bám đường trên các địa hình bằng phẳng của loại lốp nay rất tốt. Đảm bảo tính ổn định rất cao ngay cả khi làm việc trong những điều kiện nhiều dị vật sắc nhọn.

Lốp xe nâng giá bao nhiêu?

Hiện nay giá của lốp xe sẽ phụ thuộc khá nhiều vào loại sản phẩm mà bạn lựa chọn, cùng với đơn vị cung cấp. Do đó, để biết chính xác lốp xe nâng giá bao nhiêu quý khách có thể tham khảo cửa hàng Phụ tùng xe nâng Trường Phát, sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/24.

 

Lốp xe nâng giá bao nhiêu

Phụ tùng xe nâng Trường Phát - Địa chỉ cung cấp lốp xe uy tín chất lượng

Trên đây, là một số thông tin cơ bản về lốp xe nâng. Nếu như quý khách hàng muốn biết lốp xe nâng giá bao nhiêu xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

 

Thông tin liên hệ:

PHỤ TÙNG XE NÂNG TRƯỜNG PHÁT

SĐT: 0979 980 744 - 027 4366 2901

Địa chỉ: Tòa nhà Hà Nam Plaza, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương