Lá côn máy nâng KOMATSU

Lá côn máy nâng KOMATSU là thương hiệu phụ tùng máy nâng hàng đầu đến từ Nhật Bản. Nằm trong top các loại lá côn máy nâng nên mua nhất trên thị trường. Vậy sản phẩm của KOMATSU có đặc điểm gì mà “hot” như vậy? Mua lá côn KOMATSU ở đâu giá tốt? Cùng Trường Phát tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Giới thiệu lá côn máy nâng KOMATSU 

Đây là thương hiệu lá côn rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Xuất xứ chính gốc từ đất nước Nhật Bản. Được nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi những đặc điểm vượt trội về chất lượng. 

Lá côn máy nâng KOMATSU

Lá côn máy nâng KOMATSU chất lượng hàng đầu thị trường

1.1 Lá côn máy nâng là gì?

Lá côn còn được gọi là đĩa ly hợp máy nâng - chi tiết được ép vào bánh đà để truyền lực từ động cơ vào trục và ly hợp. Đóng vai trò quan trọng đối hoạt động của bộ côn, đảm bảo sự mượt mà và ổn định nhất.

1.2 Cấu tạo của lá côn máy nâng KOMATSU 

Lá côn máy nâng KOMATSU được cấu tạo từ 4 bộ phận cơ bản. Bao gồm moay ơ ly hợp có then hoa ăn khớp với trục sơ cấp, đĩa ma sát, cao su chịu xoắn và tấm đệm. Mỗi bộ phận của lá côn máy nâng KOMATSU sẽ có đặc điểm như sau:

- Moay ơ ly hợp có then hoa ăn khớp và quay theo trục sơ cấp: Bộ phận này giúp lá côn - đĩa ly hợp di chuyển dọc theo trục khi đóng hoặc ngắt ly hợp.

- Đĩa ma sát: Là một tấm kim loại tròn được ghép với nhau bằng đinh tán. Giúp đĩa ma sát có hệ số ma sát cao và đảm bảo sự ổn định của động cơ khi vận hành. Nó thường được chế tạo bằng chất amiang chịu nhiệt cao, sợi carton và đồng đỏ đúc với nhau. Trang bị các lò xo có tác dụng giảm chấn trên đĩa ma sát.

- Cao su chịu xoắn: Vị trí của bộ phận này là nằm trong moay ơ ly hợp. Công dụng là làm dịu và giảm bớt tác động vào ly hợp trong quá trình vận hành.

- Tấm đệm: Chi tiết này được thiết kế dạng sóng cho phép chịu áp lực nén khi đĩa ly hợp hoạt động. Từ đó, mang lại sự tương tác ăn ý cho động cơ và hệ truyền động.

1.3 Chức năng của lá côn máy nâng KOMATSU

Lá côn xe nâng giúp tách dứt khoát động cơ ra khỏi hệ thống truyền lực khi khởi động hoặc chuyển số. Đồng thời, chi tiết cũng nối êm trục khuỷu động cơ với trục hộp số khi xe bắt đầu hoạt động. Cho hệ thống vận hành một cách trơn tru và ổn định nhất.

1.4 Nguyên lý hoạt động của lá côn máy nâng

Lá côn - đĩa ly hợp là loại liên kết thường đóng. Đĩa ma sát bị ép chặt lên bánh đà qua bàn ép với các lò xo có lực ép rất lớn. Nhờ lực ma sát, các chi tiết sẽ tạo thành một khối cùng quay theo chiều bánh đà. Truyền momen xoắn từ động cơ đến hộp số.

Để tách ly hợp, đạp côn thông qua đòn bẩy và khớp nối, bi tì. Bàn ép sẽ được mở và tách khỏi đĩa ma sát. Bộ phận momen xoắn bị ngắt chuyển động quay từ động cơ tới hộp số không còn hiệu lực.

2. Địa chỉ mua lá côn máy nâng KOMATSU chất lượng giá tốt

Để máy nâng hoạt động bền tốt, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng lá côn máy nâng KOMATSU chính hãng. Vì nếu phụ tùng không chính hãng hoặc không chất lượng, xe nâng sẽ hoạt động kém hiệu quả.

Tham khảo: rắc cắm xe nâng điện

Tham khảo: Giá bơm thủy lực xe nâng

Lá côn máy nâng KOMATSU

Lá côn máy nâng KOMATSU chính hãng tại Trường Phát

Phụ tùng xe nâng Trường Phát là đơn vị chuyên phân phối lá côn máy nâng KOMATSU chính hãng. Nhập trực tiếp sản phẩm của nhà sản xuất tại Nhật Bản. Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng cho mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, giá bán của phụ tùng xe nâng Trường Phát rất cạnh tranh trên thị trường. Bạn có thể tham khảo thông tin rõ hơn khi truy cập vào website phutungxenangtruongphat.com. Đơn vị đã cập nhật đầy đủ các thông tin về đặc điểm và giá sản phẩm.

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn sản phẩm lá côn máy nâng KOMATSU - phụ tùng máy nâng hàng đầu. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với Trường Phát. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất!

PHỤ TÙNG XE NÂNG TRƯỜNG PHÁT

SĐT: 0979 980 744 - 027 4366 2901

Địa chỉ: Tại tòa nhà Hà Nam Plaza, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương