Đèn cảnh báo trên xe nâng

Để biết có bao nhiêu loại đèn cảnh báo trên xe nâng thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết ngay sau đây nhé.

Bạn đang muốn tìm hiểu về các loại đèn cảnh báo trên xe nâng. Tuy nhiên chưa tìm được địa chỉ cung cấp các phụ tùng xe nâng uy tín, chất lượng. Vậy hãy tham khảo những thông tin hữu ích ngay trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tổng quan về đèn cảnh báo trên xe nâng

Hầu hết các loại đèn cảnh báo trên xe nâng đều mang một ý nghĩa riêng. Tuy nhiên không phải tài xế nào khi điều khiển phương tiện cũng nắm rõ.

đèn cảnh báo trên xe nâng

Mẫu đèn cảnh báo trên xe nâng loại Blue Light

Ngoài ra, các loại xe nâng thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa, thực phẩm sạch. Chúng rất thích hợp sử dụng ở những nơi có yêu cầu về độ sạch. Nhằm bảo vệ sự an toàn cho người thi công, những chiếc xe thường được trang bị thêm đèn cảnh báo trên xe nâng

Mặt khác các loại đèn xe nâng rất quan trọng trong việc sử dụng xe nâng như cảnh báo nước, cảnh báo nhiệt độ hay cảnh báo bình ắc quy xe nâng. Do đó để vận hành xe tốt nhất mà tránh những trường hợp lỗi không đáng có thì quý khách cần tìm hiểu kỹ hơn về các loại đèn trên xe.

2. Điểm danh các loại đèn cảnh bảo trên xe nâng phổ biến

Có thể rất nhiều người khi sử dụng phương tiện không biết được các loại đèn cảnh báo trên xe nâng, Sau đây là cách nhận biết một số cảnh báo trên xe như. 

đèn cảnh báo trên xe nâng

Mẫu đèn cảnh báo vùng 12-48V

2.1 Đèn cảnh báo trên xe nâng vùng 12-48V màu xanh

  • Có nguồn điện : 0-80V 
  • Công suất : 30W
  • Chống nước chuẩn IP67
  • Tuổi thọ sử dụng > 30.000 giờ

Với đèn cảnh báo trên xe nâng vạch xanh dương mạnh được chiếu ở đầu xe phía trước đến phía sau, bên trái và bên phải để cảnh báo cho các phương tiện khác. Đồng thời cảnh báo cho người điều khiển và người đi bộ đang đi vào những góc khuất của xe.

Ánh sáng màu xanh dương sẽ được chiếu xuống sàn nhà chạy xung quanh xe nâng. Trong đó vùng sáng này là chỉ thị trực quan về khoảng cách an toàn mà người đi bộ cần phải giữ giữa mình và xe nâng. 

Chùm tia sáng được chiếu theo góc 60 độ, là một loại đèn chiếu sáng màu xanh, có thể chiếu sáng ở các khu vực rộng và ngắn, sản phẩm dễ dàng lắp đặt.

Tham khảo: đèn pha led 9 bóng hcm

Tham khảo: càng nâng giá rẻ tphcm

2.2 Đèn cảnh báo trên xe nâng loại đèn Red Light 

  • Nguồn điện: 0-80V 
  • Công suất : 30W
  • Chống nước IP67
  • Tuổi thọ > 30.000 giờ

Đèn giúp tạo ra ánh sáng hình mũi tên có màu đỏ mạnh được chiếu ở đầu xe phía trước với mục đích cảnh báo cho các phương tiện biết răng đang có xe khác chạy tới.

Ngoài ra sản phẩm đèn cảnh bảo trên xe nâng này cũng có ưu điểm giống như mẫu đèn trên. Đó là vùng sáng đỏ xung quanh xe là chỉ thị trực quan về khoảng cách an toàn mà người đi bộ cần giữ với xe nâng. Bằng cách ở bên ngoài chu vi này, bạn sẽ tránh được chấn thương ở chân và va chạm do đi từ phía sau.

đèn cảnh báo trên xe nâng

Phụ tùng xe nâng Trường Phát - Đơn vị chuyên phân phối các loại đèn chất lượng

3. Địa chỉ mua đèn cảnh báo trên xe nâng chất lượng

Hiện nay, đèn cảnh báo trên xe nâng được bán khá phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, để mua được những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất quý khách hàng lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín.

Xe Nâng Trường Phát tự hào là đơn vị cung cấp phụ tùng xe nâng được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn trong suốt thời gian qua. Tại đây cung cấp các sản phẩm đèn cảnh báo đa dàng. cùng các sản phẩm phụ tùng xe chính hãng phù hợp với từng loại xe và nhu cầu sử dụng của quý khách. 

Ngoài ra, tại Phụ Tùng Xe Nâng Trường Phát quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và được mua hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Trên đây là những thông tin liên quan đến các loại đèn cảnh báo trên xe nâng mà bạn nên biết. Để được tư vấn chi tiết hoặc đặt hàng, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

 

PHỤ TÙNG XE NÂNG TRƯỜNG PHÁT

SĐT: 0979 980 744 - 027 4366 2901

Địa chỉ: Ở tòa nhà Hà Nam Plaza, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương