Thông tin cơ bản về đèn báo lỗi trên xe nâng

Đèn báo lỗi trên xe nâng là bộ phận vô cùng quan trọng của xe, giúp phát ra tín hiệu cảnh báo khi xe gặp những vấn đề hư hỏng.

Đèn báo lỗi trên xe nâng giúp người dùng kịp thời phát hiện những hư hỏng cả về phần cơ và phần điện. Do đó, khi đèn báo lỗi gặp vấn đề, bạn cần thay thế sớm nhất có thể để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm đèn báo lỗi trên xe nâng, bài viết ngay dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin cơ bản. Cùng tìm hiểu nhé!

Tổng quan đèn báo lỗi

Đèn báo lỗi trên xe nâng 1

Đèn cảnh báo, báo lỗi trên xe nâng

 

Đèn báo lỗi trên xe nâng là một thiết bị được gắn trên xe. Chúng có nhiệm vụ chính là phát ra tiếng kêu khi phát hiện xe nâng gặp vấn đề hỏng hóc. Từ đó giúp người dùng dễ dàng phát hiện những hư hỏng kịp thời.

Ý nghĩa của đèn báo lỗi trên xe nâng

Cho dù xe nâng được bảo dưỡng thường xuyên, kỹ càng cũng sẽ không tránh khỏi những sự cố hư hỏng. Hoặc lỗi chủ quan đến từ người vận hành xe. Do đó, để đảm bảo an toàn cho người điều khiển phương tiện thì trong các loại xe nâng đều sẽ được lắp đặt thêm hệ thống báo lỗi.

Sản phẩm giúp cho người vận hành xe kịp thời phát hiện ra các lỗi hư hỏng, nhất là trường hợp hệ thống máy gặp vấn đề, đèn báo lập tức phát ra tín hiệu cảnh báo.

Ngoài ra, các sự cố từ xe nâng có thể xuất phát từ những nguyên nhân khác nhau. Nhưng toàn bộ đã được mã hóa thành con số để hỗ trợ người điều khiển và kỹ thuật viên dễ dàng xác định bộ phận gặp vấn đề. Qua đó, tài xế sẽ sớm nhận biết dấu hiệu, tiến hành sửa chữa và tìm cách thay thế mẫu đèn xe nâng mới.

Cần làm gì khi đèn báo lỗi phát ra tín hiệu

Thông thường, khi đèn báo lỗi trên xe nâng phát ra tín hiệu thông báo thì chắc chắn đã có bộ phận gặp vấn đề. Lúc này, tài xế cần tiến hành tra cứu mã lỗi trên hệ thống thông qua bảng điều khiến. Thao tác trực tiếp này sẽ giúp bạn xác định được chính xác vấn đề xe đang gặp phải.

Sau khi tra cứu được mã lỗi quý khách hãy tiến hành xử lý những vấn đề đơn giản như: Sai góc lái, nổ lốp bánh, hoặc điều khiển sai càng xe nâng,... Trong trường hợp phát hiện những lỗi phức tạp hơn, bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của các kỹ thuật viên.

Đèn báo lỗi trên xe nâng

Cần kiểm tra hệ thống máy khi đèn báo phát ra tín hiệu

Bên cạnh đó, một số nguyên nhân khách quan có thể khiến đèn báo lỗi bị hỏng, không còn nhạy, phát hiện lỗi sai. Nếu gặp trường hợp này, quý khách cần tìm kiếm địa chỉ cung cấp phụ tùng xe nâng uy tín để thay thế sớm. Bởi nếu để đèn hư hỏng lâu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc và sự an toàn của người điều khiển phương tiện.

Tham khảo: đèn pha led 9 bóng hcm

Tham khảo: Lá thép xe nâng Hyundai

Nên mua đèn báo lỗi xe nâng ở đâu uy tín

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc băn khoăn không biết nên mua đèn báo lỗi trên xe nâng ở đâu uy tín, hãy tham khảo Công ty phụ tùng xe nâng Trường Phát - Một trong những địa chỉ cung cấp các loại phụ tùng cho xe nâng được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất trong những năm vừa qua.

Đến với cửa hàng, bạn sẽ được thụ hưởng những quyền lợi như sau:

  • Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng, Trường Phát tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng những mẫu sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng nhất.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7, sản phẩm luôn sẵn, giúp bạn giảm thiểu thời gian chờ đợi 
  • Đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp
  • Trường Phát hỗ trợ tư vấn miễn phí và giúp bạn hiểu cách sử dụng sản phẩm dễ dàng, nhanh chóng
  • Miến phí giao hàng trên 63 tỉnh thành, nhận hàng quý khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng kém chất lượng, hàng nhái
  • Đối 1 - 1 nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất

Nếu như Quý khách đang muốn thay đèn cảnh báo trên xe nâng thì của hàng Trường Phát là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Đèn báo lỗi trên xe nâng 3

Trường Phát địa chỉ cung cấp các loại phụ tùng xe nâng uy tín

 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về đèn báo lỗi trên xe nâng. Nếu như quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất!

 

Thông tin liên hệ:

PHỤ TÙNG XE NÂNG TRƯỜNG PHÁT

SĐT: 0979 980 744 - 027 4366 2901

Địa chỉ: Tại tòa nhà Hà Nam Plaza, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương