Càng phụ xe nâng

Càng phụ xe nâng hay còn được gọi là càng nối xe nâng. Sản phẩm hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các ngành sản xuất cần nâng đỡ hàng hóa có tải trọng lớn. Hãy cùng theo dõi bài biết ngay dưới đây

Càng phụ xe nâng hay còn được gọi là càng nối xe nâng. Sản phẩm hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các ngành sản xuất cần nâng đỡ hàng hóa có tải trọng lớn. Hãy cùng theo dõi bài biết ngay dưới đây để biết địa chỉ nào cung cấp càng phụ, càng nối xe nâng uy tín, chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường.

1. Càng phụ xe nâng được sử dụng khi nào?

Hiện nay nhu cầu nâng, hạ hàng hóa ngày càng tăng, trong đó có các mặt hàng quá khổ mà sức người không thể làm được. Do đó, phải cần đến những máy móc, thiết bị như càng phụ xe nâng để giúp cho quá trình sản xuất của doanh nghiệp được tiến hành thuận lợi.

Càng phụ xe nâng

Mẫu càng phụ xe nâng 1520mm, 120x40x1520 - ngàm 410mm

Càng phụ xe nâng đem đến nhiều lợi ích vượt trội cho người sử dụng bao gồm:

  • Tiết kiệm sức lực cho người lao động.
  • Tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với sử dụng càng đúc, càng nguyên khối.
  • Có thể sử dụng linh hoạt trên nhiều dòng xe khác nhau.

2. Phân loại càng phụ xe nâng

Ngày nay vật liệu để chế tạo loại càng phụ chính là thép C45, dày từ 8-10mm, được tôi luyện, cán, dập, nhằm tăng độ cứng, đảm bảo độ bền khi sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm hiện có rất nhiều loại khác nhau tùy theo chiều dài sử dụng và khối hàng cần nâng hạ.
- Phân loại theo pallet đóng sẵn: Trên thị trường hiện có nhiều loại pallet với kích thước khác nhau. Nhờ vào tiêu chuẩn kích thước này quý khách có thể lựa chọn được mẫu càng phụ phù hợp. Hơn thế nữa, việc sử dụng càng nối dài xe nâng là cần thiết cho việc càng nâng bị ngắn gây ảnh hưởng đến quá trình nâng hàng.
- Phân loại ​theo điều kiện làm việc: Đây là trường hợp phổ biến để lựa chọn sử dụng loại càng phụ xe nâng phù hợp. Dựa vào điều kiện làm việc sẽ giúp cho quý khách lựa chọn đúng dòng càng giả thích hợp đối với điều kiện làm việc. 

Tham khảo: Càng xe nâng Komatsu

Tham khảo: điều chỉnh van phân phối bơm thủy lực

Càng phụ xe nâng

Mẫu càng nâng 1220mm

3. Nên mua càng phụ xe nâng ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị, cửa hàng cung cấp các mẫu càng phụ xe nâng hàng hóa với nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nên lựa mua ở địa chỉ nào uy tín, đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng.

Quý khách hàng có thể tham khảo Phụ tùng xe nâng Trường Phát - Địa chỉ chuyên cung cấp các phụ tùng xe nâng chính hãng, đảm bảo giá cả tốt nhất trên thị trường. Tại đây, quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn những sản phẩm chính hãng và trải nghiệm dịch vụ mua sắm vô cùng tốt.

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tư vấn, lựa chọn được bộ càng phù hợp nhất.
  • Phụ tùng xe nâng Trường Phát cam kết cung cấp các loại càng nối dài xe nâng hàng có chiều dài từ tiêu chuẩn từ 1500 mm đến 2500 mm.
  • Càng phụ xe nâng chế tạo hoàn toàn từ thép tấm đã tôi luyện kỹ lưỡng đảm bảo độ bền uốn và độ bền nén cao.
  • Không chỉ vậy các mẫu càng nối dài tại cửa hàng của chúng tôi đều được sử dụng cho đa dạng các loại xe nâng và đa dạng tải trọng. Bao gồm: Càng phụ dùng cho xe nâng Komatsu 2-3.5-5 tấn giá rẻ; Bao nối càng sử dụng cho xe nâng hàng Toyota tải trọng nâng 3.5 tấn; Cung cấp các mẫu càng nối dài cho xe nâng với tải trọng từ 2 đến 10 tấn.
  • Cam kết thời gian giao hàng nhanh chóng.
  • Các sản phẩm được bảo hành chính hãng đến từ nhà sản xuất.

Càng phụ xe nâng

Trường Phát địa chỉ cung cấp càng phụ xe nâng uy tín, chất lượng

Trên đây là một số thông tin về càng phụ xe nâng mà khách hàng cần biết. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu sản phẩm chất lượng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đơn vị cung cấp càng nâng giá rẻ tphcm theo thông tin sau để được tư vấn và chọn mua sản phẩm nhanh chóng.

PHỤ TÙNG XE NÂNG TRƯỜNG PHÁT

SĐT: 0979 980 744 - 027 4366 2901

Địa chỉ: Tại tòa nhà Hà Nam Plaza, phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.