BƠM THỦY LỰC 

Bơm thủy lực là một trong những bộ phận quan trọng nhất giúp cho hệ thống làm việc bằng xăng, bơm dầu thủy lực hay những chất lỏng thủy lực khác có thể hoạt động một cách bình thường.

Bơm thủy lực là một trong những bộ phận quan trọng nhất giúp cho hệ thống làm việc bằng xăng, bơm dầu thủy lực hay những chất lỏng thủy lực khác có thể hoạt động một cách bình thường. Tuy nhiên, bạn lại không am hiểu về bơm thủy lực cũng như địa chỉ mua bơm thủy lực uy tín. Hãy để bài viết dưới đây giải quyết vấn đề bạn còn thắc mắc về bơm thủy lực nhé.

BƠM THỦY LỰC 

1. Bơm thủy lực là gì? Vai trò của bơm thủy lực

1.1 Bơm thủy lực

Bơm thủy lực là một bộ phận thực hiện việc hút các chất lỏng cụ thể là nhiên liệu ở thùng chứa, sau đó bơm và đẩy vào hệ thống (các ống dẫn) với áp suất cao truyền đến xi lanh, van, lọc… cung cấp nhiên liệu cho những bộ phận này hoạt động.

1.2 Cấu tạo bơm thủy lực 

- Phớt

- Đường bơm dầu thủy lực ra

- Đường bơm dầu thủy lực vào

- Vó bơm thủy lực 24v

Ngoài ra, tùy theo từng loại bơm mà sẽ có thêm piston hoặc bánh răng.

1.3 Vai trò của bơm thủy lực 

Bơm thủy lực được mệnh danh là trái tim của hệ thống thủy lực. Nó đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình vận hành xe nâng. Nếu như trái tim đập một nhịp sẽ mang máu lưu thông khắp cơ thể, tạo ra sự sống cho tất cả các bộ phận của con người. Thì bơm thủy lực cũng được vận hành theo cơ chế tuần hoàn chất lỏng để tạo ra năng lượng thủy lực, giúp các bộ phận của xe nâng hoạt động mạnh mẽ hết công suất.

Máy thủy lực cung cấp đủ công suất truyền động thủy lực thông qua việc kiểm soát bằng van thủy lực và kết nối. Nhờ vào sự chuyển hóa cơ năng thành năng lượng của dòng nhiên liệu mà các thiết bị, máy móc mới có thể hoạt động.

Tham khảo: công dụng bộ đồng tốc của hộp số

Tham khảo: lốp xe nâng đặc casumina

2. Có những loại bơm thủy lực xe nâng nào?

Hiện naym, thị trường có rất nhiều dồng Bơm thủy lực xe nâng khác nhau, tuy nhiên về cơ bản chúng được chia thành nhiều loại bao gồm:

2.1 Bơm bánh răng thủy lực 

Bơm thủy lực bánh răng xe nâng ăn khớp nhau, nó là loại sản phẩm đơn giản nhất.

BƠM THỦY LỰC 

Ưu điểm của bơm bánh răng thủy lực là đơn giản, dễ dùng, lưu lượng cung cấp đều, giá thành rẻ. Tuy nhiên, áp suất do máy bơm này tạo ra chỉ ở mức trung bình không phù hợp với các máy móc yêu cầu áp lực cao, loại bơm này cũng khó điều chỉnh lượng áp suất và lưu lượng bơm. Thêm vào đó nếu hoạt động liên tục thì các bánh răng dễ bị ăn mòn dẫn đến phải thường xuyên sửa chữa, thay thế bơm thủy lực bánh răng xe nâng tốn kém chi phí.

2.2 Bơm thủy lực piston

Là bơm thủy lực tuần hoàn dùng phương pháp chỉnh van bơm thủy lực, các van này được điều khiển bằng mạch thủy lực hoặc kỹ thuật điện nhằm đưa lưu lượng vào quá trình piston tạo ra áp lực.

Ưu điểm: có thể thay đổi dung lượng, hao tổn bơm dầu thủy lực nhỏ nên hiệu suất làm việc cao, chi phí cũng được tiết kiệm. Máy còn có khả năng tự hút nên quá trình vận chuyển chất lỏng cũng diễn ra nhanh hơn, linh hoạt hơn, bơm cũng ít bị dao động khi các máy móc làm việc trong cường độ, áp suất lớn. 

Hạn chế: giá thành cao còn thường phải lắp đặt thêm bình điều áp bởi áp suất trong xi lanh không đồng nhất, cấu tạo phức tạp với kích thước, khối lớn nên cồng kềnh, khó di chuyển.

BƠM THỦY LỰC 

Trường Thành - đơn vị cung cấp bơm thủy lực tphcm uy tín

2.3 Bơm thủy lực cánh gạt

Là loại bơm được cấu tạo chính là các cánh gạt được lắp đặt bên trong bơm tạo ra khoang hút và khoang đẩy. Hai khoan này luân phiên nhau hút, đẩy chất lỏng thủy lực tạo ra lượng áp suất và lưu lượng nhất định cung cấp cho hệ thống hoạt động.

Điểm nổi bật của bơm thủy lực cánh gạt là có độ ồn thấp, cấu tạo đơn giản, dễ dùng, phí sử dụng và bảo trì thấp, cung cấp lưu lượng đều hơn so với bơm thủy lực bánh răng xe nâng, hiệu suất thể tích cũng cao hơn. Tuy nhiên loại bơm này lại có hạn chế về khả năng làm việc cũng như áp lực chịu tải, lưu lượng cũng chỉ có thể thay đổi ở khoang hẹp.

BƠM THỦY LỰC 

2.4 Bơm thủy lực cánh gạt áp chỉnh

Là một loại bơm thủy lực 24v có cấu tạo của loại bơm này gồm cánh gạt, rotor và vòng cam. Ưu điểm của loại bơm này là có thể điều chỉnh được lưu lượng và áp suất, dễ tháo lắp, sửa chữa và thay thế, độ ồn thấp và giá thành rẻ.

 

BƠM THỦY LỰC 

3. Bơm thủy lực tphcm giá tốt nhất tại phụ tùng xe nâng Trường Phát

Tại phụ tùng xe nâng Trường Phát,chúng tôi có tất cả các dòng bơm thủy lực cho mọi hãng máy bơm thủy lực xe nâng.Dưới đây là một vài mẫu ví dụ:

3.1 BƠM THỦY LỰC KOMATSU

BƠM THỦY LỰC 

3.2 BƠM THỦY LỰC SUMITOMO

BƠM THỦY LỰC 

3.3 BƠM THỦY LỰC TOYOTA

BƠM THỦY LỰC 

Phụ tùng xe nâng Trường Phát là một trong những địa chỉ uy tín nhất mà khách hàng có thể lựa chọn tin tưởng để mua phụ tùng xe nâng. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng đảm bảo chất lượng nói chung cũng như các loại bơm thủy lực nói riêng. Các loại sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc từ các nước phát triển về sản xuất bơm thủy lực Nhật Bản, Singapore, Đức, Đài Loan... đảm bảo đạt chuẩn. 

Thêm vào đó, giá cả các loại bơm thủy lực 24v tại phụ tùng xe nâng Trường Phát cung cấp là giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên phục vụ, hướng dẫn tận tình, chuyên nghiệp giải quyết được mọi thắc mắc cũng như làm hài lòng quý khách. 

4. Chính sách bảo hành và đổi trả bơm thủy lực tphcm Trường Phát 

Một điểm cộng nữa để quý khách hàng nên lựa chọn phụ tùng xe nâng Trường Phát đó chính là chính sách bảo hành và đổi trả:

- Khách hàng sẽ được đổi một sản phẩm mới hoàn toàn cùng loại với sản phẩm đổi khi: khách hàng nhận hàng, kiểm tra thấy không đúng yêu cầu; sản phẩm còn nguyên tem; lỗi kỹ thuật được xác định bởi kỹ thuật viên của công ty hay nhà sản xuất; sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị lỗi hình thức; khi nhận lại có đầy đủ chứng từ kèm theo...

- Các trường hợp đổi trả khác bao gồm: khách hàng nhận nhưng đổi sang màu khác hoặc khách hàng nhận nhưng muốn đổi với lý do cá nhân.

- Không chấp nhận đổi trả trong trường hợp: sản phẩm thiếu tem hoặc tem bị rách; sản phẩm không phải lỗi kỹ thuật; sản phẩm bị  vỡ, trầy, xước,có bao bì bị rách,...; khách hàng đã kiểm tra sản phẩm và nhận nhưng muốn đổi với lý do quan ngại,...

- Thời hạn đổi trả: bảy ngày tính theo ngày ghi trên phiếu mua hàng.
Nếu sau bảy ngày thì được tính như sau:

 * Đối với trả hàng:  trong hạn quá 7 ngày đến dưới 30 ngày thu thêm phí 20% giá trị sản phẩm; quá 30 ngày đến dưới 60 ngày thu thêm phí 50% giá trị sản phẩm; nếu quá 60 ngày sẽ không chấp nhận đổi, trả.

 * Đối với đổi hàng: trong thời hạn quá 7 ngày đến dưới 30 ngày khách hàng sẽ được đổi ngang sản phẩm đồng giá trị; nếu quá 30 ngày thì sẽ được đổi và thu thêm phụ phí là 20% giá trị sản phẩm.Thủ tục, trình tự đổi, trả:

Khách hàng trực tiếp liên lạc với quý công ty qua hotline: 027 4366 2901 hoặc có thể liên hệ qua nhân viên kinh doanh. Sau đó khách hàng được cấp giấy xác nhận sản phẩm hư hỏng do lỗi của nhà sản
0.xuất không thể sửa chữa ngay.

Tiếp theo việc đổi, trả được thực hiện theo quy định của công ty và nhà sản xuất. Thời gian xử lý thủ tục đổi, trả là 3 ngày (tính từ ngày nhận đầy đủ thông tin và giấy tờ từ phía khách hàng).

Hãy đến với đơn vị cung cấp bơm thủy lực tphcm Trường Phát, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm bơm thủy lực có chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Liên hệ với chúng tôi, Trường Phát - đơn vị cung cấp phụ tùng xe nâng bình dương uy tín, giá rẻ để được hỗ trợ trực tiếp:

PHỤ TÙNG XE NÂNG TRƯỜNG PHÁT

Email: truongphatforkliftparts@gmail.com

Số điện thoại: 0979 980 744 - 027 4366 2901

Địa chỉ: Tòa nhà Hà Nam Plaza, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

MST: 3702812696