Lý do nên chọn bơm thủy lực xe nâng mitsubishi

Bơm thuỷ lực xe nâng mitsubishi là thương hiệu phụ tùng rất nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Thiết kế chuyên dùng cho dòng xe nâng Mitsubishi nên có khả năng chịu lực cao. Đồng thời, độ bền của dòng bơm thuỷ lực này rất tốt và được các chuyên gia khuyên dùng.

1. Bơm thuỷ lực xe nâng là gì?

Bơm thuỷ lực là loại phụ tùng rất quan trọng đối với hoạt động của xe nâng. Đây là một hệ thống cho phép dẫn truyền chất lỏng thuỷ lực và biến cơ năng thành năng lượng hoạt động của máy.

Hệ thống Bơm thuỷ lực xe nâng mitsubishi sẽ có các bộ phận như nguồn cấp chất lỏng - dầu thuỷ lực, bơm, động cơ, xi lanh, van và các thiết bị phụ kiện đi kèm. Vận hành trên quá trình hút dầu thuỷ lực từ thùng chứa, bơm và đẩy ở áp suất cao đến các hệ thống tạo thành động năng.

Tham khảo: hướng dẫn lắp bơm thủy lực xe nâng

Bơm thuỷ lực xe nâng mitsubishi

Bơm thuỷ lực chuyên dụng cho dòng xe nâng

2. Các loại bơm thuỷ lực xe nâng phổ biến

- Bơm bánh răng - bơm nhông: Dòng bơm thuỷ lực này có cấu tạo đơn giản nhưng độ bền rất cao. Tuy nhiên, hiệu suất của loại bơm này khá thấp, lưu lượng không cố định. Không thể thay đổi được và áp lực của dòng bơm này cũng khá thấp.

- Bơm cánh gạt: Dòng bơm thuỷ lực có cấu tạo đơn giản và bền, nhưng hiệu suất hoạt động thấp. Lưu lượng của bơm chỉ thay đổi trong khoảng hẹp và áp lực làm việc thấp.

- Bơm piston hướng trục: Đặc điểm của loại này là hiệu suất làm việc cao và có thể làm ở cường độ lớn. Bơm tạo áp lực lớn và tuổi thọ cao.

- Bơm piston đồng trục: Dòng này có thiết kế đa dạng và lưu lượng có thể thay đổi dễ dàng. Thuận lợi cho quá trình điều khiển tự động và công suất phụ tải.

3. Những lý do nên lựa chọn bơm thuỷ lực xe nâng của Mitsubishi

Hiện nay trên thị trường nhiều loại bơm thuỷ lực xe nâng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng bơm thuỷ lực xe nâng mitsubishi luôn là dòng bơm được ưa chuộng lựa chọn nhất.

Bơm thuỷ lực xe nâng mitsubishi là thương hiệu phụ tùng đến từ Nhật Bản. Được nghiên cứu và phát minh để mang đến chất lượng tốt nhất cho hoạt động của xe nâng. 

Bơm thuỷ lực xe nâng mitsubishi

Bơm thuỷ lực xe nâng thương hiệu Mitsubishi chính hãng

Tham khảo: bơm thủy lực sumitomo

Tham khảo: bơm thủy lực xe nâng komatsu

Khách hàng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, lựa chọn bơm thuỷ lực xe nâng mitsubishi bởi các lý do sau:

- Bơm hoạt động mạnh mẽ, có thể tạo ra và duy trì an toàn mức áp lực cao.

- Thiết kế hiện đại với cấu tạo đơn giản, dễ tháo lắp và dễ sử dụng.

- Bánh răng thuỷ lực của bơm có khả năng chịu tải tốt và tạo tiếng ồn nhỏ hơn các loại bơm thuỷ lực cùng dòng.

- Có thể dễ dàng thay thế các loại bơm thuỷ lực bị hỏng của xe nâng Mitsubishi.

- Linh kiện thay thế của bơm thuỷ lực xe nâng mitsubishi chính hãng dễ tìm và giá tốt.

4. Mua bơm thuỷ lực xe nâng mitsubishi ở đâu giá tốt?

Bơm thuỷ lực xe nâng mitsubishi chính hãng hiện đã được phụ tùng xe nâng Trường Phát phân phối. Với kinh nghiệm và uy tín hoạt động nhiều năm trên thị trường Việt Nam, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng của Trường Phát.

Đặc biệt, giá thành bơm thuỷ lực xe nâng của thương hiệu Mitsubishi tại Phụ tùng xe nâng Trường Phát rất tốt. Được đánh giá là khá cạnh tranh so với các đơn vị cung cấp khác trên thị trường.

Ngoài bơm thuỷ lực, bơm thủy lực tphcm Trường Phát còn phân phối đa dạng các loại phụ tùng của xe nâng. Đảm bảo sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi nhất thị trường. Bạn có thể truy cập website phutungxenangtruongphat.com để tham khảo thêm. Đơn vị đã cập nhật đầy đủ các thông tin về sản phẩm đang phân phối.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua bơm thuỷ lực xe nâng mitsubishi, hãy liên hệ ngay với phụ tùng xe nâng Trường Phát. Theo thông tin dưới đây, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và hỗ trợ bạn kịp thời.

PHỤ TÙNG XE NÂNG TRƯỜNG PHÁT

SĐT: 0979 980 744 - 027 4366 2901

Địa chỉ: Tại tòa nhà Hà Nam Plaza, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương